UBMTTQ phường Bắc Hồng phối hợp với UBMTTQ thị xã trao hỗ trợ tổng số tiền 70 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của UBMTTQ thị xã và phường cho gia đình ông Hoàng Ngọc Thạch, ở tổ dân phố 4, phường Bắc Hồng.

Lãnh đạo UBMTTQ thị xã và phường trao hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng nhà ở cho gia đình...

Tham dự có các đồng chí đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Chủ tịch UBMTTQ thị xã; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bắc Hồng cùng các đồng chí đại điện cấp uỷ, Ban cán sự Tổ dân phố 4.

Cấp ủy, chính quyền, UBMTTQ phường Bắc Hồng trao hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình với số tiền 20 triệu đồng.

Gia đình ông Hoàng Ngọc Thạch ,thuộc diện hộ nghèo. Hiện nay, cả 4 thành viên trong gia đình đang chung sống với Ông, bà nội trong căn nhà cấp 4 chật hẹp, xuống cấp. Mong muốn của anh là xây dựng được căn nhà mới để cải thiện cuộc sống gia đình.

Đây là một trong những hoạt động vì an sinh xã hội nhằm hổ trợ hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường Bắc Hồng từng bước khắc phục khó khăn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, sớm ổn định cuộc sống./.

Thống kê: 3.394.047