Trung tâm chính trị phối hợp với Hội Nông dân thị xã tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị và phát triên văn hóa du lịch tâm linh… cho đội ngũ cán bộ, hội viên nông dân tiêu biểu tại phường Đức Thuận. Đến dự có đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị 150 cán bộ, hội viên được nghiên cứu, quán triệt các nội dung: học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị và tuyên truyền, quảng bá gắn với phát triển du lịch văn hóa tâm linh trên địa bàn; tuyên truyền bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Đồng chí Bùi Tuấn, Phó Ban Tuyên giáo quán triệt  nội dung chuyên  đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức đạo đức cách mạng, ý thức xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị và tuyên truyền quảng bá du lịch văn hóa tâm linh trên địa bàn thị xã. Đồng thời lan tỏa ý nghĩa, giá trị cao đẹp của việc học tập và làm theo Bác, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của từng địa phương./.

Thống kê: 3.404.428