Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão, Thượng tá Trần Nam Long - Ủy viên BTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo Thị ủy tại phường Đậu Liêu, đồng chí Đặng Minh Khang - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND thị xã, cùng các đồng chí trong cấp ủy, chính quyền phường Đậu Liêu đã đến chúc Tết, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Tặng quà cho ông Bùi Đạt bị bệnh hiểm nghèo

Đoàn đã đến chúc Tết, tặng quà cho ông Phạm Bá Trí 75 năm tuổi đảng, ông Bùi Quý - Đảng viên 75 năm tuổi ở TDP 2; ông Bùi Đạt - Bị bệnh hiểm nghèo, ông Phạm Hồng Hỵ - Đảng viên 75 năm tuổi Đảng ở TDP 4; ông Võ Thọ - Thương binh ở TDP 7, ông Trần Văn Lơn là bệnh binh ở TDP 6.

Tặng quà cho ông Phạm Hồng Hỷ - Đảng viên 75 năm tuổi Đảng

Tặng quà cho ông Bùi Quý - Đảng viên 75 năm tuổi Đảng, nguyên Chủ tịch UBND phường Đậu Liêu

Thay mặt đoàn Thượng tá Trần Nam Long đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình đón tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các thương binh, gia đình chính sách, các cụ cao tuổi tiếp tục dạy bảo con cháu, đóng góp trí tuệ cùng lãnh đạo địa phương thực hiện tốt các chủ trương của đảng chính sách pháp luật của nhà nước tới người dân, vận động nhân dân phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống./.

Thống kê: 3.385.646