Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão, đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã đã đến động viên thăm hỏi, chúc Tết tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, một số gia đình chính sách trên địa bàn phường Trung Lương và Đậu Liêu.

2Chủ tịch UBND thị xã và các thành viên trong đoàn đã đến động viên thăm hỏi, chúc Tết tặng quà cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan ở TDP Tân Miếu, phường Trung Lương

Cùng đi có các đồng chí trong đoàn chỉ đạo của BTV Thị ủy tại các phường và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Tặng quà cho ông Nguyễn Văn Chính, bệnh binh ở TDP Trung Lý, phường Trung Lương

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và các thành viên trong đoàn đã đến động viên thăm hỏi, chúc Tết tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan ở TDP Tân Miếu và ông Nguyễn Văn Chính, bệnh binh ở TDP Trung Lý đều ở phường Trung Lương.

Tại phường Đậu Liêu, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đã đến động viên, thăm hỏi và trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đặng Bá Trước ở TDP 7 và trao quà cho ông Pham Duy Ất đối tượng khuyết tật nặng ở TDP5.

Trao quà cho ông Phạm Duy Ất đối tượng khuyết tật nặng ở TDP5, phường Đậu Liêu

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã  và các đồng chí lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách. Chủ tịch UBND thị xã khẳng định, cấp ủy Đảng, Chính quyền trong thị xã luôn quan tâm, chăm lo và thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách hỗ trợ của Đảng, Nhà nước dành cho người có công và các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là vào các dịp Lễ, Tết.

Chủ tịch UBND thị xã đã đến động viên, thăm hỏi và trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đặng Bá Trước ở TDP 7, phường Đậu Liêu

Các đồng chí lãnh đạo thị xã gửi lời chúc Tết đến Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thuộc diện chính sách, bảo trợ xã hội và đề nghị cấp ủy Đảng, Chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm tới người có công, huy động các nguồn lực xã hội để trợ giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn, để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết nguyên đán Quý Mão vui tươi, đầm ấm./.

Thống kê: 3.399.578