Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng nay 18/01 đồng chí Trần Văn Kỳ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn chỉ đạo của Tỉnh ủy tại thị xã Hồng Lĩnh đã đi chúc Tết, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng trên địa bàn thị xã.

Thăm hỏi, chúc Tết đồng chí Nguyễn Thượng Luận - Nguyên Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã

Tham gia cùng đoàn có Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông cùng đại diện Phòng LĐTB&XH và cấp ủy, chính quyền các địa phương.

Thăm hỏi, chúc Tết gia đình đồng chí Trần Thái Tạo, nguyên Bí thư Huyện ủy Đức Thọ

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tận nhà chúc Tết và tặng quà cho 3 đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Thị xã qua các thời kỳ và 8 đối tượng chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn và  trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng tại phường Nam Hồng, Đậu Liêu, xã Thuận Lộc. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Thăm hỏi, chúc Tết gia đình đồng chí Hoàng Anh Túc, nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã

Thăm hỏi, tặng quà cho Thương binh 1/4 Nguyễn Xuân Loan, TDP 8, phường Nam Hồng

Thăm hỏi, tặng quà cho thương binh 4/4 Trần Trọng Lân, TDP 4 phường Nam Hồng

Thăm hỏi, tặng quà cho em Nguyễn Nhật Hào bị khuyết tật đặc biệt nặng ở TDP 8 phường Nam Hồng

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các thành viên  trong đoàn đã ân cần gửi lời thăm hỏi, chúc tết các đồng chí  nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và động viên các đối tượng chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn và  trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng vượt qua hoàn cảnh vươn lên trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền đầm ấm vui vẻ bên gia đình./.

Thống kê: 3.384.370