Nhân dịp đón Tế cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 16/01, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết một số gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật ở xã Thuận Lộc.

Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ thăm hỏi, tặng quà cho ông Bùi Quang Tần, bệnh binh ở thôn Hồng Nguyệt

Cùng đi có các đồng chí Lê Văn Bình, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị uỷ, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại xã Thuận Lộc, Nguyễn Anh Tài, Phó trưởng Ban dân vận Thị uỷ và lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền xã.

Đồng chí Bí Thị uỷ cùng đoàn tặng quà cho ông Trần Xuân Đàm, bệnh binh ở thôn Chùa

Đồng chí Bí thư Thị uỷ cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Bùi Quang Tần, bệnh binh, sinh năm 1950 và bà Trần Thị Cầu, sinh năm 1949, đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng  đều ở Thôn Hồng Nguyệt; Ông Lê Tiền, bệnh binh, sinh năm 1933 và cháu Trần Thị Hải Yến, sinh năm 2007, đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng đều ở thôn Phúc Thuận; Ông Trần Xuân Đàm, bệnh binh, sinh năm 1944 ở thôn Chùa.

Đồng chí Bí thư Thị uỷ hỏi thăm sức khoẻ và chúc Tết gia đình bà Trần Thị Cầu, đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng ở thôn Hồng Nguyệt

Thăm hỏi và tặng quà cho ông Lê Tiền, bệnh binh sinh năm 1933 tại thôn Phúc Thuận

Đồng chí Bí thư Thị uỷ tặng quà cho cháu Trần thị Hải Yến ở thôn Phúc Thuận

Tại các gia đình đồng chí Bí thư Thị ủy cùng các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các thế hệ đi trước, sự cống hiến của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách; ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống hoàn cảnh của từng gia đình và chúc các gia đình sang năm mới nhiều sức khỏe, đón tết Nguyên đán Quý Mão an vui, hạnh phúc, đầm ấm./.

Thống kê: 3.436.159