Chiều ngày 15/01, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA đã chi trả quyền lợi cho khách hàng bị tử vong.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA trao quyền lợi cho đại diện khách hàng Trương Thị Hoa

Chị Trương Thị Hoa - 58 tuổi ở TDP 4, phường Đậu Liêu tham gia bảo hiểm cách đây 2 năm, nhưng không may bị tai nạn giao thông bị tử vong. Ngay khi nhận được yêu cầu bồi thường, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã nhanh chóng thăm hỏi, động viên, kịp thời giải quyết và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Trương Thị Hoa với số tiền 134.289.660 đồng.

Chia sẻ tại buổi trao quyền lợi bảo hiểm, đại diện gia đình khách hàng cho biết số tiền được chi trả là sự động viên và an ủi kịp thời giúp gia đình ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

AIA Việt Nam hiện đang phục vụ và bảo đảm an toàn tài chính cho hơn 1 triệu khách hàng tại Việt Nam. Cùng với việc kịp thời chi trả quyền lợi cho khách hàng khi gặp rủi ro, AIA Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ đi đầu trong công tác an sinh xã hội./.

Thống kê: 3.408.027