Chiều 11/01, Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023 cho công nhân viên chức lao động trên địa bàn thị xã.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Về dự với chương trình, đại biểu cấp tỉnh có đồng chí Trần Văn Kỳ, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Đoàn công tác của Tỉnh ủy chỉ đạo thị xã Hồng Lĩnh; đồng chí Nguyễn Văn Trọng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tài Chính, Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh. Đại biểu cấp thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí đại diện thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ban Dân vận Thị ủy, các ban ngành, đoàn thể thị xã và 198 CNVCLĐ được tặng quà.

Đồng chí Trần Văn Kỳ - PCT HĐND tỉnh phát biểu chúc Tết CNVCLĐ thị xã Hồng Lĩnh tại buổi lễ

Tạị buổi lễ, đồng chí Trần Văn Kỳ, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đã chúc Tết và tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ thị xã. LĐLĐ tỉnh đã trích Quỹ xã hội Công đoàn trao 01 nhà Mái ấm Công đoàn và 40 suất quà trị giá 70 triệu đồng cho đoàn viên, CNVCLĐ; Cấp ủy, Chính quyền thị xã trao 55 suất quà (27,5 triệu đồng); Liên đoàn Lao động thị xã đã trích quỹ xã hội công đoàn và nguồn huy động xã hội hóa từ các tổ chức, nhà hảo tâm, doanh nghiệp trao tặng hỗ trợ 163 suất quà, trong đó 103 suất bằng tiền mặt, mỗi suất 500.000 đồng và 60 suất quà bằng hiện vật và 100 thẻ voucher, mỗi thẻ trị giá 300.000 đồng.

Các đồng chí đại biểu cấp tỉnh, thị xã bốc số may mắn cho CNVCLĐ trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chương trình Tết sum vầy năm 2023, ngoài các suất quà được trao tặng, LĐLĐ thị xã đã phối hợp các nhà tài trợ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hết sức hấp dẫn trị giá 20 triệu đồng.

Đồng chí Trần Văn Kỳ - PCT HĐND tỉnh trao quà cho các đoàn viên, công nhân viên chức lao động

Đồng chí Trần Văn Kỳ, PCT HĐND tỉnh và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thị xã Hồng Lĩnh trao quà cho CNVCLĐ tại chương trình

Đồng thời cùng với tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” cấp thị xã, LĐLĐ Hồng Lĩnh đang tiếp tục chỉ đạo các CĐCS tổ chức chương trình Tết sum vầy cho CNVCLĐ phù hợp thực tiễn với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết” gắn với các hoạt động mừng Đảng mừng xuân; trong những ngày tới, LĐLĐ thị xã sẽ tiếp tục đến thăm hỏi, động viên trao các suất quà cho các đoàn viên, CNVCLĐ bị ốm đau, bệnh hiểm nghèo không tham gia được tại Tết sum vầy hôm nay.

Đồng chí Lê Thành Đông, Bí thư Thị ủy va đồng chí Nguyễn Văn Trọng trao hỗ trợ Nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Trần Thị Thanh Hải - Đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh

Các đồng chí lãnh đạo thị xã  trao quà của Cấp ủy, chính quyền thị xã cho công nhân viên chức lao động

Các đồng chí lãnh đạo thị xã  trao quà của Cấp ủy, chính quyền thị xã cho công nhân viên chức lao động

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023 do Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền thị xã và các cấp công đoàn; là món quà ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ khó khăn; mang đến cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn với công nhân, lao động trên địa bàn thị xã./.

Thống kê: 3.464.618