Nhằm giúp cho trẻ em khuyết tật có thêm điều kiện để vui Tết, đón Xuân Quý Mão năm 2023, chiều ngày 11/01, UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho trẻ em khuyết  tật tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển - Giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh trao quà, ân cần hỏi han các cháu

30 suất quà đã được trao đến tận tay các em khuyết tật ở Trung tâm

Tại đây, đồng chí Phạm Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tới các trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn và 150 suất quà bằng hiện vật cho tất cả các cháu đang học tập tại Trung tâm nhằm động viên tinh thần, giúp các em tiếp tục nổ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đón cái tết đầm ấm  bên gia đình./.

Thống kê: 3.464.437