Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 10/01/2023, Sở Tư pháp Hà Tĩnh phối hợp với Hội Nông dân thị xã, Hội Nông dân phường Đức Thuận đã tổ chức tặng quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đức Thuận.

Theo đó, đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Tĩnh, đồng chí Lê Thị Thu Hiền – Chủ tịch Hội Nông dân thị xã, Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Hội Nông dân phường Đức Thuận đã trao tặng 38 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Những món quà là nguồn động viên tinh thần đối với người nghèo, gia đình gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp đón tết cổ truyền Quý Mão 2023./.

Thống kê: 3.422.936