Tranh thủ ngày nghỉ thứ 7, Chủ nhật, cán bộ và nhân dân phường Trung Lương cùng tham gia lao động làm vệ sinh môi trường và láng vỉa hè nơi hàng năm diễn ra Lễ hội đua thường truyền thống đầu Xuân.

Thu gom rác thải vệ sinh môi trường dọc sông Minh

Theo đó, gần 100 cán bộ, công chức của Phường và cán bộ các TDP cùng nhân dân tham gia phát quang cây cối, dọn vệ sinh môi trường với chiều dài gần 1 km dọc bờ sông Minh và láng lát gần 100m2 vỉa hè phục vụ cho Lễ hội đua thuyền truyền thống đầu Xuân và tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp, văn minh, giá trị công trình trên 10 triệu đồng.

Láng lát vỉa hè dọc sông Minh

Vỉa hè đã được láng lát tạo cảnh quan sạch, đẹp.

Bên cạnh đó, phường Trung Lương và các TDP đang kêu gọi mạnh thường quân, con em, các doanh nghiệp xã hội hóa đóng góp kinh phí phục vụ cho Lễ hội đua thuyền truyền thống Trung Lương vào dịp đầu năm mới Quý Mão 2023./.

Thống kê: 3.427.535