Sáng ngày 11/12, Hội LHPN phường Đức Thuận đã đến thăm hỏi và trao tặng chăn ấm cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Cùng đi có đại diện Thường trực Hội LHPN thị xã, lãnh đạo Đảng uỷ, UBMTTQ phường, cấp uỷ, ban cán sự các tổ dân phố.

Tặng chăn ấm cho bà Bùi Thị Mai, TDP Thuận Hoà

Tặng chăn ấm cho chị Lê Thị Hải ở TDP Thuận Hồng

Trao tặng chăn ấm cho bà Nguyễn Thị Phúc TDP Thuận Tiến

Trong đợt này, Hội LHPN phường Đức Thuận đã  trao tặng 15 chăn ấm cho các gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật với tổng giá trị 5.250 nghìn đồng. Đây là số tiền được Hội LHPN phường Đức Thuận kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoại địa bàn đóng góp giúp đỡ.

Trao tặng chăn cho Chị Nguyễn Thị Thực, Giáo dân ở TDP Thuận Tiến

Những món quà tuy không lớn nhưng thực sự ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội LHPN phường Đức Thuận đối với những gia đình phụ nữ  có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, qua đó góp phần động viên, chia sẻ, giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

Thống kê: 3.405.624