Sáng nay 6/12, các đồng chí trong Thường trực, BTV Thị ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh do Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Hội CCB thị xã nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2022).

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Thường trực Hội CCB thị xã

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Bí thư Thị uỷ ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của cán bộ, hội viên Hội CCB trong toàn thị  trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị - xã hội, công tác Hội trong thời gian qua, đặc biệt là gương mẫu đi đầu trong hiến đất, hiến tài sản để chỉnh trang đô thị, có nhiều đóng góp trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới; hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng cũng như lan tỏa nhiều hoạt động nghĩa tình đồng đội, hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu chúc mừng Hội CCB thị xã nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các đồng chí lãnh đạo thị xã cũng mong muốn thời gian tới các cấp Hội tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, xây dựng thị xã Hồng Lĩnh trở thành trung tâm kinh tế - xã hội, đô thị phía Bắc tỉnh Hà Tĩnh.

UBMTTQ và các đoàn thể chúc mừng Thường trực Hội CCB thị xã

Ban Chỉ huy quân sự thị xã tặng hoa chúc mừng Hội CCB

Cũng nhân dịp này, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các đơn vị đã tặng hoa, chúc mừng Hội CCB thị xã Hồng Lĩnh nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập (6/12/1989 - 6/12/2022./.

Thống kê: 3.362.702