Nằm trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2022. Chiều ngày 18/11, Ban An toàn giao thông thị xã Hồng Lĩnh tổ chức đi thắp hương cho các nạn nhân mất do tai nạn giao thông gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn đã đến thắp hương cho các nạn nhân bị mất do tai nạn giao thông

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Gia Phong - Phó Trưởng Công an thị xã cùng cấp ủy, chính quyền phường đã đến thắp hương cho ông Nguyễn Quốc Trị ở TDP 7, phường Nam Hồng mất do tai nạn giao thông ngày 26/9/2022 tại đường Trường Chinh - Phường Nam Hồng; ông Đoàn Văn Khôi ở TDP Thuận Hòa, phường Đức thuận mất do tai nạn giao thông ngày 31/10/2022.

Thăm hỏi, động viên người thân của các nạn nhân

Tại các gia đình đoàn đến, đồng chí chủ tịch UBND thị xã đã động viên gia đình có người thân bị mất do tai nạn giao thông, chia sẻ nỗi đau mất mát mà tai nạn giao thông để lại, mong các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Thống kê: 3.403.176