Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và 30 năm thành lập ngành GD&ĐT Hồng Lĩnh, sáng ngày 18/11, Thị Đoàn - Hội đồng Đội tổ chức gặp mặt các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, cán bộ Đoàn trường học.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, đồng chí Đinh Thị Hương Ủy viên BTV Thị ủy - Trưởng Ban Dân vận; đại diện phòng GD&ĐT thị xã cùng các đồng chí giáo viên làm TPT Đội và cán bộ đoàn trường học.

Tặng hoa chúc mừng các cán bộ, giáo viên Tổng phụ trách Đội

Tại buổi gặp mặt, Thị đoàn - Hội đồng đội, phòng GD&ĐT thị xã đã động viên, cổ vũ và ghi nhận những cống hiến của đội ngũ anh chị giáo viên, Tổng phụ trách Đội, cán bộ Đoàn trường học và đây cũng là cơ hội để các đồng chí cán bộ giáo viên Tổng phụ trách Đội – Đoàn trường học được gặp gỡ giao lưu và trao đổi, bày tỏ những tâm tư tình cảm của mình nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bí thư Thị đoàn Phan Văn Đường phát biểu tại buổi lễ

Trong những năm qua cùng với nhiệm vụ dạy học của nhà trường thì công tác Đoàn - Đội trường học là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, góp phần cùng nhà trường giáo dục học sinh phát triển toàn diện. Công tác Đoàn - Đội trường học tuy vẫn còn những khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, nhưng được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ thị đến cơ sở, sự phối hợp giữa các ban, ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường, cùng sự nỗ lực, cố gắng đầy tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí cán bộ, giáo viên làm công tác Đoàn - Đội trường học  đã góp phần xây dựng công tác Đoàn - Đội trường học đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực: Từ các phong trào thi đua học tập, rèn luyện về mọi mặt đến việc xây dựng nhiều mô hình, cách làm hay tạo nên những dấu ấn hết sức quan trọng của hoạt động Đoàn - Đội trường học.

Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Đinh Thị Hương phát biểu tại buổi lễ

Bằng sự nhiệt tình, tâm huyết của người giáo viên, sức trẻ, sự năng động sáng tạo của các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội, cán bộ Đoàn trường học, tin tưởng rằng, trong thời gian tới đội ngũ giáo viên làm công tác Đoàn - Đội trường học thị xã nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi thị xã nhà ngày một phát triển./.

Thống kê: 3.359.375