Dự án chỉnh trang, nâng cấp vỉa hè đường Nguyễn Đổng Chi (đoạn từ Quốc lộ 8A đến vòng xuyến Quốc lộ 1A, dài gần 3,9km, qua địa bàn 2 phường Nam Hồng và Đậu Liêu) được UBND thị xã Hồng Lĩnh phê duyệt tại Quyết định số 1234, ngày 15/06/2022 và giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hồng Lĩnh làm chủ đầu tư.

Nguồn vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ và thị xã Hồng Lĩnh huy động các nguồn vốn hợp pháp khác  với tổng mức đầu tư 25 tỷ đồng, trong đó giá trị xây lắp hơn 22 tỷ đồng.

Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nguyên Hà thi công, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Phú Vinh là đơn vị tư vấn giám sát. Tiến độ thực hiện dự án từ tháng 10/2022 đến tháng 4/2023.

Các hạng mục của dự án gồm: nạo vét phong hóa hữu cơ, đổ bê tông nền vỉa hè 2 bên đường, lát gạch block và cải tạo một số đoạn mương thoát nước.

Tranh thủ thời tiết thuận lợi, trong thời gian này UBND thị xã Hồng Lĩnh đang chỉ đạo Ban quản lý công trình xây dựng cơ bản thị xã cùng với nhà thầu huy động nhân lực, máy móc đẩy nhanh tiến độ thi công công trình đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật theo đúng thiết kế đã được phê duyệt. Công trình hoàn thành sẽ góp phần rất lớn trong việc chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh /.

Thống kê: 3.405.510