Nhằm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm tối đa chi phí, giảm thời gian đi lại, chờ đợi cho người dân. Đặc biệt trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, kể từ ngày 01/01/2021, tất cả các điểm Bưu điện trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh sẽ tổ chức tiếp nhận và trả kết quả đối với thủ tục “cấp lý lịch tư pháp số 1” qua hệ thống Bưu điện.

Khi người dân cần thực hiện thủ tục hành chính cấp “Phiếu lý lịch tư pháp số 1” với mục đích cấp chứng chỉ hành nghề, giấy phép kinh doanh, hồ sơ xin việc, xuất khẩu lao động,… Thay vì phải vào Trung tâm hành chính tỉnh (Sở Tư pháp ) để nộp hồ sơ thì chỉ cần đến các điểm phục vụ gần nhất của Bưu điện thị xã Hồng Lĩnh để đăng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại nhà.

Hồ sơ bao gồm: CMND, Sổ hộ khẩu photocopy công chứng.

Lệ phí: 269.000 đồng  (bao gồm phí cấp lý lịch tư pháp: 200.000đ và phí thu hộ tiếp nhận và trả kết quả tại nhà: 69.000đ).

Thời gian phục vụ: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Mọi vướng mắc cần hỗ trợ, xin liên hệ: 094 5520939 hoặc 094 8080774 để được hướng dẫn./.

Thống kê: 3.363.711