Chiều 24/4/2024, Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Lĩnh tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý một số trường mầm non.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND Thị xã; Phó Chủ tịch UBND thị xã Trần Xuân Đức; lãnh đạo Ban tổ chức Thị uỷ, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn các trường mầm non: Đức Thuận, Bắc Hồng, Nam Hồng, Thuận Lộc; đại diện Cấp ủy, chính quyền các phường, xã: Đức Thuận, Bắc Hồng, Nam Hồng, Thuận Lộc và 5 cá nhân được điều động, bổ nhiệm

Theo đó, UBND thị xã điều động bà Nguyễn Thị Hồng, Hiệu trưởng Trường mầm non Bắc Hồng đến nhận công tác, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Nam Hồng ; điều động bà Phùng Thị Kim Nhung, Hiệu trưởng Trường mầm non Thuận Lộc đến nhận công tác, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Bắc Hồng; điều động bà Dương Thị Hải Đường, Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Đức Thuận đến nhận công tác, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Thuận Lộc; điều động bà Lê Thị Hải Yến, Giáo viên, Tổ trưởng chuyên môn Trường mầm non Nam Hồng đến nhận công tác bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng tại Trường mầm non Đức Thuận; bổ nhiệm bà Võ Thị Vân Anh, Giáo viên, Tổ trưởng chuyên môn Trường mầm non Bắc Hồng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh; thời gian điều động, bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 02/5/2024.

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng trao Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý trường học

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã chúc mừng các đồng chí viên chức quản lý các trường học mới được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ quản lý ngành giáo dục bậc học mầm non. Phát huy những kinh nghiệm công tác, trên cương vị công tác mới mong các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, cùng với tập thể lãnh đạo nhà trường và toàn ngành giáo dục đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ đóng góp vào kết quả chung của toàn ngành giáo dục thị xã. Đồng thời, giao Phòng Nội vụ phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phối hợp với các cơ quan có liên quan tham mưu UBND thị xã, Thị ủy rà soát quy hoạch, bổ nhiệm những vị trí còn thiếu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới trên lĩnh vực giáo dục./.

Thống kê: 3.409.031