Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn.

Các đồng chí trong đoàn chúc mừng Trường mầm non Nguyễn Du

Sáng ngày 18/11, các đồng chí: Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Hoàng Bá Khang - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; Đinh Văn Hồng - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Đặng Ngọc Sơn - Chủ tịch UBMTTQ thị xã cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm chính trị, Trường mầm non Nguyễn Du; Trung tâm hỗ trợ phát triển, giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật.

Chúc mừng Trung tâm Hỗ trợ phát triển, giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật

Tại các đơn vị, trường học đoàn đến, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã chúc mừng tập thể thầy, cô giáo nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời ghi nhận biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trung tâm Chính trị trong thời gian qua, những kết quả nổi bật của các đơn vị Trường Mầm non Nguyễn Du; Trung tâm Hỗ trợ phát triển, giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn.

Chúc mừng Trung tâm Chính trị thị xã

Tặng hoa chúc mừng, các đồng chí lãnh đạo Thị xã mong muốn thời gian tới Trung tâm tiếp tục bám sát nội dung nhiệm vụ, tích cực tham mưu cho BTV Thị ủy trong học tập, giáo dục chính trị cho cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, hội viên. Các nhà trường động viên các thầy, cô giáo tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, đổi mới trong quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dạy và học đáp ứng yêu cầu thực tiễn, động viên các thầy cô giáo và các em học sinh khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực, cố gắng hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học, chăm sóc giáo dục trẻ./.

Thống kê: 3.368.715