Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 3/10, Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng toàn tỉnh năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Thị xã Hồng Lĩnh giành giải Ba nội dung bóng đá thiếu niên.

Lãnh đạo Sở VHTTDL trao giải Ba cho Đội tuyến bóng đá thị xã Hồng Lĩnh và huyện Vũ Quang

Giải Bóng đá TNNĐ toàn tỉnh khởi tranh từ ngày 1/10. Trong 3 ngày thi đấu,13 đội bóng TNNĐ của các huyện, thị, thành trên địa bàn đã cùng góp sức tạo nên một mùa giải ấn tượng, sôi động. Kết thúc vòng bảng, những đội bóng đến từ các địa phương có phong trào phát triển mạnh như: Thành phố Hà Tĩnh, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Thạch Hà, Hương Sơn, Vũ Quang, Hồng Lĩnh... đã xuất sắc giành quyền vào thi đấu bán kết và chung kết.

Trận chung kết nội dung thiếu niên cũng diễn ra hết sức hấp dẫn. Ở nội dung thiếu niên, đội T.P Hà Tĩnh đăng quang chức vô địch; giải nhì thuộc về đội Cẩm Xuyên; 2 đội Vũ Quang và Hồng Lĩnh đồng giải ba.

Đoàn vận đồng viên thị xã Hồng Lĩnh chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng toàn tỉnh năm 2020 được tổ chức khá quy mô bài bản, chất lượng chuyên môn cao hơn các mùa giải trước. Thành công của giải lần này thấy bóng đá trẻ trên địa bàn đang được quan tâm phát triển mạnh, góp phần cung cấp nguồn cho bóng đá Hà Tĩnh phát triển./.

Thống kê: 3.222.571