Vừa qua, Ban tuyên giáo Thị ủy Hồng Lĩnh phối hợp với Phòng giáo dục đào tạo, các Trường Trung cấp Kỹ nghệ Hà Tĩnh,THPT Hồng Lĩnh tổ chức thành công chương trình bồi dưỡng chính trị năm 2020 cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn. Về dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Đinh Văn Hồng - UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị xã.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, gần 700 cán bộ quản lý và giáo viên các trường học trên địa bàn được các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Thị xã báo cáo nhanh kết quả đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết đại hội Đảng bộ Thị xã Hồng Lĩnh khóa VII, nhiệm kỳ 2020 -2025; Chuyên đề trách nhiệm nêu gương của cán bộ quản lý, giáo viên trong tình hình mới. Đồng thời, thông tin một số vấn đề liên quan đến công tác tư tưởng, sử dụng mạng xã hội của cán bộ, đảng viên, giáo viên trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Trí Anh - Trưởng phòng GDĐT thị xã khai mạc lớp tập huấn

Đồng chí Đinh Văn Hồng - PCT UBND thị xã báo cáo Nghị quyết đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh khóa VII

Đồng chí Bùi Tuấn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy báo cáo chuyên đề trách nhiệm nêu gương của cán bộ quản lý và giáo viên

Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm TTCTTG - Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phát biểu, lên lớp tại Hội nghị

Thông qua lớp học là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng và thiết thực trong việc nâng cao nhận thức, tạo chuyển biến tích cực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và phát triển giáo dục, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Trên cơ sở đó, đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý, lãnh đạo và giáo viên xây dựng kế hoạch hành động của mỗi cá nhân về rèn luyện, tu dưỡng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu  trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Tham gia tích cực đấu tranh chống bệnh thành tích, ngăn chặn và đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ được giao./.

Thống kê: 3.335.932