Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/101930-14/10/2020), kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt nam 13/10/2020. Ngày 03/10/2020 Hội Nông dân phường Trung Lương đã tổ chức thành công giải bóng chuyền Hơi năm 2020.

Các trận đấu diễn ra khá gay cấn, hấp dẫn

Tham gia Giải có 10 đoàn vận động viên đến từ 10 Chi hội TDP với hơn 100 vận động viên đại diện cho 2.400 hội viên hội nông dân trên toàn phường. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội vào đấu 2 trận bán kết để chọn 2 đội vào trận chung kết. Các đoàn vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, pha bóng đẹp mắt. Giải đấu đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia cổ vũ động viên tinh thần và vật chất, số tiền ủng hộ cho các đội bóng trên 10 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội nông dân thị xã và phường tặng giải Nhất cho đội Phúc Sơn, giải Nhì cho đội Tuần Cầu.

Sau 01 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất cho Đội bóng chuyền hơi Chi hội Phúc Sơn; Giải Nhì cho Chi hội Tuần Cầu; đồng giải Ba gồm Chi hội Tiên Sơn và chi hội Tân Miếu và các đội đạt giải khuyến khích. Giải bóng chuyền hơi hội nông dân phường Trung Lương năm 2020 thành công tốt đẹp, là sân chơi lành mạnh, rèn luyện tốt sức khỏe, góp phần xây dựng phong trào TDTT phường Trung Lương ngày càng lớn mạnh./.

Thống kê: 3.399.004