Nhằm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, sáng ngày 29/9/2020, Hội LHPN thị xã phối hợp với Công ty cổ phần TM và thiết bị y tế Hà Tuyên tổ chức tập huấn khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh gần 150 chị là cán bộ Hội, các HTX, THT và các mô hình kinh tế, hội viên phụ nữ có nhu cầu khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh trong toàn thị xã.

Chị Dương Kim Tuyên - GĐ Công tý CPTM&thiết bị y tế Hà Tuyên trực tiếp hướng dẫn và chia sẽ cách thức khỏi nghiệp cho chị em phụ nữ

Tại lớp tập huấn các học viên đã được chị Dương Kim Tuyên – Giám đốc Công ty CPTM và thiết bị y tế Hà Tuyên, chị Nguyễn Hà Trang – Chủ nhiệm CLB Khuyết tật Hà Tĩnh hướng dẫn và chia sẽ cách thức khởi nghiệp cho chị em phụ nữ, đặc biệt là các kỷ năng trong việc quản lý của các HTX, THT cũng như các bước tiến hành khởi nghiệp từ các mô hình kinh tế cho phụ nữ.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Cũng nhân dịp này Hội LHPN thị xã đã kêu gọi XHH và tặng được 12 suất quà và 6 mô hình sinh kế trị giá 18 triệu đồng cho đội ngũ cán bộ Hội có hoàn cảnh khó khăn và năng động trong khởi nghiệp.

Lãnh đạo Công ty CPTM & TBYT Hà Tuyên và Hội LHPN thị xã tặng quà cho các học viên

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nằm trong chuổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020 cũng như góp phần thực hiện thành công Đề an 939 của Chính phủ về “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017- 2025 của các cấp Hội phụ nữ Hồng Lĩnh./.

Thống kê: 3.399.602