Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020) các đồng chí Đặng Thanh Hải - TUV - Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HDDND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy - UBMTTQ và các đoàn thể đã đến tặng hoa chúc mừng cơ quan Chính quyền thị xã.

Thay mặt BTV Thị ủy, đồng chí Đặng Thanh Hải, TUV, Bí thư Thị ủy đã tặng hoa chúc mừng cơ quan Chính quyền thị xã  nhân dịp 75 năm thành lập nước, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong việc chỉ đạo, điều hành của cơ quan chính quyền thị xã trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội để thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục phát triển vững mạnh về mọi mặt. Đặc biệt, từ đầu năm lại nay cơ quan chính quyền thị xã đã  thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội - QPAN đã đề ra. Theo đó, cơ quan chính quyền thị xã đã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực chào mừng Đại hội Đảng các cấp,nhất là đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh khóa VII, nhiệm kỳ 2020 -2025 thành công tốt đẹp

Đồng chí Bí thư Thị ủy Đặng Thanh Hải phát biểu chúc mừng cơ quan chính quyền nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh 2/9

Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, cơ quan chính quyền thị xã tiếp tục chỉ đạo các các phòng, ban, các đơn vị trực thuộc làm tốt công tác tham mưu và chỉ đaọ điều hành để hoàn thành các nhiệm vụ đề ra. Trong đó, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động, thu hút đầu tư phát triển kinh tế, quan tâm xây dựng NTM, đô thị văn minh và đảm bảo an sinh xã hội. Đẩy mạnh các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh khóa 19, đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập thị xã.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt cơ quan chính quyền thị xã, đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã, Thủ trưởng cơ quan chính quyền đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Thị ủy – UBMTTQ và các đoàn thể và nguyện hứa trong thời gian tới cán bộ, công chức, viên chức cơ quan chính quyền thị xã sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế -xã hội đã đề ra, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân thị xã xây dựng đô thị Hồng Lĩnh xứng đáng với Trung tâm kinh tế - xã hội phía Bắc của Tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng cơ quan chính quyền thị xã

Nhân dịp này, các đồng chí trong BTV Thị ủy đã tặng hoa chúc mừng cơ quan chính quyền thị xã  nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh  2/9.

Thống kê: 3.364.833