Sáng ngày 20/8, Ban thường vụ Thị ủy đã tổ chức hội nghị để công bố Quyết định của đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV Thị ủy về công tác tổ chức cán bộ. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể, các phòng ban thuộc UBND thị xã.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe công bố quyết định của BTV Thị ủy điều động đồng chí Đặng Ngọc Sơn, UVBCH Đảng bộ Thị xã, Chánh văn phòng Thị ủy đến nhận công tác tại cơ quan UBMTTQ thị xã, giới thiệu hiệp thương cử giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQ thị xã, nhiệm kỳ 2019 -2014; Điều động đồng chí Nguyễn Thị Thắm, UVBCH Đảng bộ Thị xã, Phó trưởng ban dân vận Thị ủy đến công tác tại Hội LHPN Thị xã và giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN Thị xã; Bổ nhiệm đồng chí Lê Bá Khánh, UVBCH Đảng bộ Thị xã, Phó trưởng Ban tổ chức Thị ủy giữ chức vụ Chánh văn phòng Thị ủy Hồng Lĩnh; Biệt phái đồng chí Hoàng Thế Hùng,UVBCH Đảng bộ Thị xã, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy đến nhận công tác tại UBND thị xã, giới thiệu bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND - UBND  thị xã Hồng Lĩnh.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được BTV Thị ủy điều động, bổ nhiệm chức vụ mới

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được BTV Thị ủy điều động, bổ nhiệm chức vụ mới đồng chí Đặng Thanh Hải, TUV, Bí thư Thị ủy mong rằng trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị; đáp ứng công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao,huy động sức mạnh của đoàn viên, hội viên tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động... góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.

Thống kê: 3.336.043