Sáng ngày 26/8/2020, Lãnh đạo thị xã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống các ngành: Tài chính – Kế hoạch, Văn hóa – Thông tin, Nội vụ, Văn phòng, Tư pháp, LĐTBXH, Giao thông – Vận tải (28/8/1945 – 28/8/2020). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND, các đồng chí PCT HĐND, UBND thị xã; cán bộ, công chức các phòng: TCKH, VHTT, Nội vụ, Tư pháp, Văn phòng, LĐTBXH, QLĐT.

Toàn cảnh Cuộc gặp mặt

Ngày 28/8 cách nay 75 năm đã đi vào mốc son lịch sử của dân tộc ta. Đó là ngày Chính phủ lâm thời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo ra tuyên cáo trước quốc dân đồng bào cũng như toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ nước Việt Nam mới và công bố danh sách nội các thống nhất quốc gia gồm các bộ, ngành để đảm nhiệm sứ mệnh lịch sử trước dân tộc. Trong số các bộ, ngành được thành lập ngày 28/8/1945 có ngành công tác Văn phòng hành chính; ngành Tổ chức Nhà nước và các Bộ Thông tin - Tuyên truyền, Lao động, Tài chính, Tư pháp, Giao thông. Kể từ đó, ngày 28/8 trở thành ngày truyền thống chung được các ngành vừa nêu tổ chức kỷ niệm hàng năm.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng các phòng: Tư pháp, Văn phòng HĐND - UBND, Nội vụ, TCKH

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng các phòng: VHTT, LĐTBXH, QLĐT

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Hùng – Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng cán bộ, công chức các phòng chuyên môn nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống. Nhân dịp này, đồng chí mong muốn các phòng phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu trên các lĩnh vực, hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2020, sớm đưa thị xã hoàn thành mục tiêu trở thành đô thị loại III./.

Thống kê: 3.358.608