Chiều nay 10/9, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác cán bộ.

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự có đồng chí Nguyễn Viết Hải Đăng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn. Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; Phó Chủ tịch UBND Thị xã Trần Xuân Đức; Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, HĐND - UBND - MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; BCH Đoàn Thị xã khoá VII cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và lãnh đạo Thị xã trao quyết định….

… và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Quốc Việt

Tại hội nghị, BCH Tỉnh đoàn đã công bố quyết định số 99-QĐ/TĐTN-TCKT của Tỉnh đoàn Hà Tĩnh về việc công nhận đồng chí Hoàng Quốc Việt giữ chức vụ Bí thư Thị đoàn Hồng Lĩnh khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đồng chí Nguyễn Viết Hải Đăng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Hải Đăng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả của đồng chí Hoàng Quốc Việt đạt được trong quá trình công tác, đồng thời yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể đơn vị xây dựng mối đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong bối cảnh sáng tạo, bắt nhịp với thanh niên, từ đó đưa ra phong trào thanh niên phù hợp với xu thế thời đại mới.

Đồng chí Hoàng Quốc Việt phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới

Đồng chí Hoàng Quốc Việt đã tiếp thu các nội dung chỉ đạo đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự quan tâm giúp đỡ của của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy. Trên cương vị mới, hứa quyết tâm không ngừng nỗ lực, cố gắng, chủ động và trách nhiệm trong công tác phối hợp chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ với chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội Thị xã, Đảng ủy các phường, xã, các cơ quan đơn vị. Đoàn kết, thống nhất tập thể để cùng cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị thị xã thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng Hồng Lĩnh trở thành đô thị trung tâm phía Bắc tỉnh Hà Tỉnh./.

Thống kê: 4.145.631