Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Truyền thống ngành Thuế (10/9/1945-10/9/2024), sáng nay 10/9 Đoàn lãnh đạo của thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Chi cục Thuế khu vực thị xã Hồng Lĩnh – Can Lộc. Cùng đi có các đồng chí đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Phó Chủ tịch UBND thị xã Tôn Quang Ngọc và lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch Thị xã.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã  tặng hoa chúc mừng Chi cục Thuế khu vực thị xã Hồng Lĩnh – Can Lộc

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, nhân viên Chi Cục thuế  khu vực thị xã Hồng Lĩnh - Can Lộc trong thời gian qua.

Đồng chí Bí thư Thị ủy tin tưởng và mong rằng: Với truyền thống 79 năm của ngành, đội ngũ cán bộ, nhân viên Chi cục thuế thị xã Hồng Lĩnh - Can Lộc sẽ phát huy những kinh nghiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa các thủ tục, tăng cường kiểm tra, thanh tra, kiểm soát chặt chẽ các loại thuế; quán triệt, tuyên truyền hướng dẫn, tăng cường đối thoại để các đối tượng nắm chắc chính sách thuế mới, đảm bảo thu đúng, thu đủ, kịp thời và công khai, minh bạch, hiệu quả… hoàn thành và vượt kế hoạch thu ngân sách hàng năm, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội địa phương./.

Thống kê: 4.144.617