Thực hiện Quyết định số 2194/QĐ-UBND ngày 13/9/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về phê duyệt phương án thuê trụ sở làm việc của Trung tâm Hành chính công thị xã Hồng Lĩnh tại Bưu điện Hồng Lĩnh; Văn bản số 2147/UBND-VP ngày 17/9/2024 của Ủy ban nhân dân thị xã về việc triển khai phương án thuê trụ sở làm việc của Trung tâm Hành chính công thị xã tại Bưu điện Hồng Lĩnh. Văn phòng HĐND - UBND thị xã thông báo chuyển Trụ sở làm việc của Trung Hành chính công thị xã Hồng Lĩnh, cụ thể như sau:

1. Địa chỉ trụ sở: Số 70, đường Quang Trung, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

2. Thời gian hoạt động tại Trụ sở mới: Bắt đầu từ ngày 14/10/2024.

Văn phòng HĐND - UBND thị xã trân trọng thông báo để các phòng, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị; Ủy ban nhân dân các phường, xã và các tổ chức, cá nhân biết liên hệ giao dịch, công tác được biết./.

Tệp đính kèm

Thống kê: 4.264.557