Chiều ngày 10/10, Đảng ủy xã Thuận Lộc tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế. Đến dự có đồng chí Lê Văn Bình, Uỷ viên BTV Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn công tác Thị ủy tại xã Thuận Lộc.

Toàn cảnh buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Huy Khuyến, Phó Bí thư Đảng ủy xã Thuận Lộc công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã, và tình hình thực tế Đảng viên của Trạm y tế,  Đảng ủy xã Thuận Lộc đã ban hành quyết định về việc thành lập Chi bộ Trạm Y tế. Theo đó, Chi bộ Trạm Y tế xã Thuận Lộc được thành lập gồm 8 Đảng viên, đồng chí Nguyễn Duy Tâm, Phó  Trạm trưởng Trạm Y tế được Đảng ủy xã chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thuận Lộc tặng hoa chúc mừng Chi bộ Trạm Y tế

Đồng chí Nguyễn Duy Tâm, Bí thư Chi bộ Y tế phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy giao nhiệm vụ cho Chi bộ

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn công tác Thị ủy tại xã Thuận Lộc yêu cầu: trong thời gian tới Chi bộ Trạm Y tế cần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; xây dựng quy chế làm việc của Chi bộ, có phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên theo từng lĩnh vực công việc được giao; thực hiện nghiêm quy tắc tập trung dân chủ; nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Lãnh đạo Thị xã, Trung tâm y tế tặng hoa chúc mừng Chi bộ Trạm Y tế xã Thuận Lộc  /.

Thống kê: 4.269.311