Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều 9/10, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã đến chúc mừng chúc mừng lãnh đạo, nhân viên Công ty CP Tập đoàn Hoành Sơn.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải chúc mừng Công ty CP Tập đoàn Hoành Sơn.

Báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh về tình hình sản xuất, kinh doanh thời gian qua, đại diện Công ty CP Tập đoàn Hoành Sơn cho biết, công ty là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, lĩnh vực. Những sản phẩm thương mại chính hiện nay, gồm: than nhập khẩu, quặng sắt tạm nhập tái xuất, thạch cao nhập khẩu...; các dự án trọng điểm; vận tải đường bộ, đường biển;...

Trong 9 tháng năm 2024, doanh thu của công ty đạt 5.284 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 20 tỷ đồng; thu nhập bình quân người lao động đạt 11 triệu đồng/tháng; nộp ngân sách 145 tỷ đồng. Doanh nghiệp đang tạo việc làm cho 940 lao động.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải chúc mừng Công ty CP Tập đoàn Hoành Sơn về những kết quả đạt được trong sản xuất kinh doanh; đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp của công ty đối với sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải khẳng định, tỉnh luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp; mong muốn thời gian tới, tập thể lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Hoành Sơn tiếp tục nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, đoàn kết, chủ động sáng tạo, tập trung nguồn lực hoàn thiện các dự án đầu tư trên địa bàn; phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và tìm kiếm, mở rộng thị trường tiêu thụ, góp phần khẳng định thương hiệu, sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; đồng hành cùng chính quyền hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội./.

Thống kê: 4.269.318