Cấp ủy, chính quyền thị xã Hồng Lĩnh cam kết luôn đồng hành, sát cánh, chia sẻ, động viên, tiếp thu các ý kiến của doanh nghiệp để xây dựng cộng đồng doanh nghiệp hùng mạnh, đoàn kết, chuyên nghiệp.

Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ và đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng Công ty xăng dầu Giang Nam

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày doanh nhân Việt Nam(13/10/2004 - 13/10/2024), các đồng chí lãnh đạo thị xã và các phòng, ban, ngành đã đến chúc mừng và tặng hoa cho các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

Bí thư Thị uỷ Lê Thành Đông và Phó Chủ tịch UBND thị xã Tôn Quang Ngọc đã đến động viên, thăm hỏi và chúc mừng Công ty Cổ phần Victory

Chúc mừng Công ty Cổ phần thương mại Minh Hiệp Thành

Tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các đồng chí lãnh đạo Thị xã Hồng Lĩnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần năng động, sáng tạo trong quá trình sản xuất.

Thời gian qua, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, HTX, THT, hộ kinh doanh khởi nghiệp, phát triển sản xuất, kinh doanh bền vững tại địa phương, những năm qua thị xã Hồng Lĩnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp, tăng cường đối thoại lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, từng bước tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, HTX, THT.

Các đồng chí lãnh đạo khẳng định: cấp ủy, chính quyền thị xã Hồng Lĩnh sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hiệu quả.

Đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Chu Hồ Anh Tuấn, UVBTV Thị ủy, Trưởng Công an thị xã cùng các đồng chí trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH xây dựng và thương mại Như Linh

Chúc mừng Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Khải Hoàn

Chúc mừng Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Toàn Anh

Chúc mừng Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Hồng Lĩnh

Chúc mừng Công ty TNHH thương mại Tuấn Yến

Đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Thượng tá Trần Nam Long, UVBTV Thị ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS Thị xã và các đồng chí trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Bưu điện thị xã Hồng Lĩnh

Chúc mừng Công ty cổ phần 20-12

Chúc mừng Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Hồng Lĩnh

Đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND Thị xã cùng các đồng chí trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Bê tông Hồng Lĩnh

Chúc mừng Công ty Cổ phần xây dựng đường bộ số 1 Hà Tĩnh

Chúc mừng Xí nghiệp cấp nước Hồng Lĩnh

Các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh cũng đề nghị các doanh nghiệp thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động; tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội, giải quyết việc làm cho người lao động và tăng thu ngân sách cho địa phương, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng văn minh,giàu đẹp./.

Thống kê: 4.270.053