Hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024) và Tháng hành động vì sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp năm 2024, UBND Thị xã Hồng Lĩnh sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng.

Giải bóng chuyền da Nam, Nữ mở rộng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những trận bóng hay và ấn tượng

Theo đó, các hoạt động gồm: 02 giải bóng chuyền da Nam - Nữ thị xã Hồng Lĩnh chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10; chương trình văn nghệ tại Lễ gặp mặt, tọa đàm, tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu ngày Doanh nhân Việt Nam do thị xã tổ chức

Cũng trong thời gian này, các phường, xã, Công ty, doanh nghiệp cũng đã tổ chức nhiều hoạt động như giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các doanh nghiệp, doanh nhân và công nhân lao động.

Chương trình văn nghệ chào mừng sẽ quy tụ nhiều ca sỹ, nhóm nhảy nổi tiếng

Thông qua các hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hội giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp được tổ chức nhằm nâng cao đời sống tinh thần và củng cố tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân đạt thành tích cao trong sản xuất kinh doanh, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, thực hiện tốt nhiệm vụ đối với Nhà nước, đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển bền vững trong xu thế hội nhập và phát triển của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn Thị xã.

Thống kê: 4.172.040