Sáng nay 11/9, tại Trường Trung cấp Kỹ nghệ Hà Tĩnh, BTV Thị đoàn phối hợp với Đoàn trường TCKN Hà Tĩnh, Đoàn cơ sở Công an Thị xã và Đoàn phường Đậu Liêu tổ chức chương trình tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự có đại diện phòng Cảnh sát giao thông Công an Tỉnh. Về phía Thị xã có lãnh đạo Trung tâm Chính trị Thị xã; đại diện Thị đoàn; đại diện lãnh đạo Đội An ninh và Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an Thị xã; cấp uỷ, chính quyền phường Đậu Liêu; BGH trường TCKN Hà Tĩnh cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên đoàn trường.

Thiếu tá Lê Minh Nho, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an Thị xã thông tin về các nội dung về Luật Giao thông đường bộ và công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn năm 2024

Tại chương trình, hơn 200 đoàn viên, thanh niên và các giáo viên đã được thông tin về các nội dung về Luật Giao thông đường bộ và công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn năm 2024.

Với cách tuyên truyền gần gũi, dễ hiểu kết hợp với hỏi đáp và hình ảnh minh họa cụ thể, cán bộ Công an thị xã Hồng Lĩnh đã truyền đạt cho các em những kiến thức cơ bản về Luật ATGT và cách phòng ngừa xuất nhập cảnh trái phép, lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với công dân Việt Nam, từ đó nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật

Các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức ATGT

Sau đợt tuyên truyền mong muốn các em học sinh là những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động người thân, gia đình chấp hành nghiêm các quy định bảo đảm an toàn giao thông; xây dựng văn hóa giao thông, góp phần kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông và lừa đảo trên không gian mạng.

Thiếu tá Dương Anh Tuấn, Đội An ninh Công an Thị xã tuyên truyền về chuyên đề phòng ngừa xuất nhập cảnh trái phép, cảnh báo thủ đoạn lợi dụng xuất khẩu lao động để chiếm đoạt tài sản đối với công dân Việt Nam

Cũng tại hội nghị này, Công an thị xã , Đoàn Trường Trung cấp Kỹ nghệ đã tuyên truyền về chuyên đề phòng ngừa xuất nhập cảnh trái phép, cảnh báo thủ đoạn lợi dụng xuất khẩu lao động để chiếm đoạt tài sản đối với công dân Việt Nam.

Đồng chí Phan Công Chính, Phó Giám đốc TTCT Thị xã tuyên truyền về nội dung phong trào đấu tranh yêu nước của nhân dân Việt Nam

Sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” với những nội dung phong trào đấu tranh yêu nước của nhân dân Việt Nam. Sinh hoạt chuyên đề này góp phần tuyên truyền, giáo dục rộng rãi truyền thống lịch sử quý báu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn Đảng và toàn xã hội góp phần tạo ra sự đồng lòng, đồng thuận trong xã hội, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Thống kê: 4.145.146