Chiều ngày 31/7,  Phòng GD&ĐT , Phòng LĐ - TB&XH và Thị đoàn Hồng Lĩnh đồng phối hợp tổ chức giải bơi phong trào "Đường đua xanh" dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT , Phòng LĐ - TB&XH và Thị đoàn Hồng Lĩnh trao cờ lưu niệm cho các đội

Đến dự có lãnh đạo Tỉnh đoàn Hà Tĩnh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể Thị xã cùng  Ban Giám hiệu, Tổng phụ trách đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn

Tham gia giải bơi có 39 vận động viên là học sinh các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thi đấu ở hai nội dung bơi ếch và bơi tự do với cự ly 50m và 100m.

Thông qua giải đấu nhằm trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em, đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu môn bơi nâng cao sức khỏe, bảo vệ bản thân, phòng chống tai nạn đuối nước.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho các VĐV

Giải Nhì cho các VĐV

và Giải Ba cho các VĐV

Kết thúc giải bơi, Ban tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba cá nhân ở các hạng mục./.

Thống kê: 4.270.065