Trao đổi với chúng tôi, Thầy giáo Nguyễn Hồng Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Lĩnh phấn khởi nói: Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Trường THPT Hồng Lĩnh đã đạt được những thành tích nổi bật và những con số ấn tượng, tạo không khí và động lực thi đua, dạy tốt trong mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường Trường THPT Hồng Lĩnh

Kết quả tỷ lệ đậu tốt nghiệp năm nay tại trường THPT Hồng Lĩnh đạt 100%. Điểm trung bình của nhiều môn cao hơn điểm trung bình của toàn quốc như môn Toán 7,03; Ngữ văn 7,83; Tiếng Anh 5,97; Vật lý 7,03;  Sinh học 6,96; Lịch sử 7,22; Địa lý 7,84; GDCD 8,39.

Kết quả ban đầu rất ấn tượng của học sinh Trường THPT Hồng Lĩnh

Toàn trường có 5 điểm 10 và điểm các môn thi đạt từ 9 trở lên là 276. Có 39 học sinh đạt 27 điểm trở lên, đặc biệt ở lớp 12 A8 có nhiều em từ 27 điểm trở lên. Đặc biệt đáng tự hào khi có em Nguyễn Thùy Dương học sinh lớp 12A8 đồng thủ khoa khối C00 của tỉnh Hà Tĩnh với số điểm 29,5 (Văn 9,75, Sử 9,75, Địa10)

Em Nguyễn Thùy Dương (mặc áo dài trắng) cùng cô giáo chủ nhiệm cũng là giáo viên dạy Văn của em

Những thành công đạt được là niềm tự hào của chính quyền và nhân dân Thị xã Hồng Lĩnh, là động lực để tiếp tục cải thiện, nâng cao chất lượng và phát triển giáo dục của Trường THPT Hồng Lĩnh trong những năm tiếp theo./.

Thống kê: 3.791.652