Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024) Thường trực LĐLĐ thị xã đã đến thăm hỏi, tặng quà các cán bộ công đoàn lão thành; gia đình của cán bộ công đoàn không may qua đời và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thường trực LĐLĐ thị xã đã đến thăm hỏi, tặng quà cán bộ Công đoàn lão thành

Động viên công nhân lao động Công ty Haivia sản xuất kinh doanh ...

Tặng quà cho công nhân lao động Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thị xã đã đến động viên thăm hỏi và tặng quà các  cán bộ công đoàn lão thành; gia đình của cán bộ công đoàn không may qua đời và tặng 12 suất quà cho công nhân lao động Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh, trị giá mỗi suất 500.000đ từ nguồn xã hội hóa, tổng kinh phí gần 10 triệu đồng.

Những món quà ý nghĩa đã thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ, góp phần động viên về vật chất và tinh thần đối với các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, giúp công nhân lao động tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới./.

Thống kê: 3.792.156