Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-SVHTTDL ngày 25/01/2024 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh, UBND thị xã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình” năm 2024.

Thời gian vào 7 giờ, ngày 6 tháng 7 năm 2026. Địa điểm tại Hội trường UBND phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh.

Đối tượng dự thi: Cán bộ làm công tác gia đình xã, phường; thành viên các Câu lạc bộ phòng, chống bạo lực gia đình, Câu lạc bộ củng cố gia đình văn hóa trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Câu lạc bộ tuyên truyền đạo đức lối sống trong gia đình Việt Nam, Câu lạc bộ triển khai “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững, các câu lạc bộ liên quan đến gia đình, gia đình văn hoá trên địa bàn Thị xã.

Mỗi đội thi thực hiện 03 phần: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức và phần  thi năng khiếu.

Thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cho các tầng lớp nhân dân; phát huy vai trò của gia đình, nhà trường, xã hội trong việc xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh; định hướng giá trị, giáo dục thế hệ trẻ, góp phần hoàn thiện nhân cách, xây dựng con người Hồng Lĩnh đáp ứng yêu cầu phát triển. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ làm công tác gia đình trên địa bàn Thị xã về thực hiện công tác gia đình, đặc biệt công tác giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình tại các địa phươngTạo điều kiện cho các Câu lạc bộ tham dự Hội thi giao lưu, học tập kinh nghiệm góp phần phát huy hiệu quả hoạt động của các Mô hình Câu lạc bộ gia đình trong việc tuyên truyền thực hiện mục tiêu: Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Vậy, Ban tổ chức xin thông báo cho toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn về tham gia cỗ và động viên các đội thi, góp phần đưa hội thi thành công tốt đẹp./.

Thống kê: 3.661.618