Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Ban KT-GĐXH, Hội LHPN Tỉnh vừa tổ chức tập huấn các chuyên đề Xây dựng gia đình văn hoá gắn với xây dựng đô thị văn minh, "Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu", "Gia đình 5 có - Đô thị văn minh"

Các đại biểu tham dự

Đến dự có đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Trưởng Ban KT-GĐXH, Hội LHPN Tỉnh; Chủ tịch UBMTTQ Thị xã Đặng Ngọc Sơn; đại diện Ban Dân vận Thị uỷ, BTV Hội LHPN các phường, xã và gần 100 chị là Ban chủ nhiệm, thành viên tiêu biểu của các CLB "Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu", "Gia đình 5 có - Đô thị văn minh" trên địa bàn Thị xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Xoan, Phó Chủ tịch Hội LHPN thông qua chương trình tập huấn

Tham dự lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe chuyên đề gìn giữ, vun đắp các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam như: bình đẳng giới trong gia đình, kỹ năng xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh…; thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng trong xây dựng gia đình hạnh phúc, cách thức tổ chức cuộc sống gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan gắn với xây dựng gia đình “5 có Nông thôn mới kiểu mẫu”, “5 có - Đô thị văn minh”, gia đình “5 không 3 sạch”.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Trưởng Ban KT-GĐXH, Hội LHPN Tỉnh quán triệt chuyên đề gìn giữ, vun đắp các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam

Thông qua lớp tập huấn đã cung cấp kiến thức về đời sống gia đình, phát huy các giá trị đạo đức, lối sống, cách ứng xử tốt đẹp, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững, phát huy hiệu quả các câu lạc bộ “5 có Nông thôn mới kiểu mẫu”, “5 có – Đô thị văn minh”, gia đình “5 không 3 sạch”, từ đó cụ thể thể hóa bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, góp phần tích cực vào xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh, nông thôn mới nâng cao, xây dựng thị xã ngày càng phát triển./.

Thống kê: 3.658.870