Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2024, Ban Thường vụ Thị đoàn – Hội đồng Đội thị xã  Hồng Lĩnh đã tổ chức Diễn đàn “Điều em muốn nói”; Chương trình Thiếu nhi gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với đại biểu HĐND, lãnh đạo địa phương năm 2024.

Đại biểu tham dự

Tham dự có đại diện Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị  xã, Trưởng ban Điều hành Bảo vệ, chăm sóc trẻ em Thị xã; đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thị uỷ; Phòng LĐTB&XH, phòng GD&ĐT, phòng Văn hoá - Thông tin; cấp uỷ, chính quyền phường Đức Thuận, BGH, Tổng phụ trách đội các trường TH, THCS hơn 100 đại biểu thiếu nhi đại diện cho gần 1.000 thiếu nhi phường Đức Thuận tham dự diễn đàn.

Đại diện các em thiếu nhi phường Đức Thuận trao đổi, chia sẽ các vấn đề liên quan đến trẻ em

Nhũng điều các em muốn nói

Trong không khí cởi mở, các em đã mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ, ý kiến của mình và được đại biểu, lãnh đạo các phòng, ngành, địa phương  trao đổi, giải đáp các vấn đề đối với trẻ em hiện nay như: phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích; giáo dục giới tính; vấn đề không gian vui chơi, giải trí đối với trẻ em, ảnh hưởng của mạng xã hội...

Đồng chí Lê Ngọc Thạch, Phó Trưởng phòng LĐTB&XH,  Phó Trưởng ban Điều hành Bảo vệ, chăm sóc trẻ em Thị xã cũng cấp thông tin, giải đáp nnhwug vấn đề các em đưa ra.

Trao thông điệp của thiếu nhi gửi tới Ban tổ chức Diễn đàn

Thông qua diễn đàn nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn, yếu thế. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho trẻ em trên địa bàn trong dịp hè.

Dịp này, Ban tổ chức trao tặng 10 suất quà cho các bạn học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

Thống kê: 3.658.305