Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Hội LHPN phường Đậu Liêu phối hợp với Trung tâm Y Tế thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Truyền thông nói chuyện về chăm sóc sức khỏe sinh sản, tầm soát sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh và dịch vụ kế hoạch hóa gia đình cho 80 hội viên phụ nữ phường tại nhà văn hóa tổ dân phố 2.

Đại biểu tham dự

Tại Hội nghị, các  hội viên phụ nữ được nghe Bác sỹ Phạm Thị Cẩm Như,  Bác sỹ chuyên khoa I - Phó khoa sản, Trung tâm y tế Hồng Lĩnh nói chuyện trao đổi cung cấp nhiều thông tin về mục đích, ý nghĩa và sự cần thiết của việc tầm soát, chẩn đoán, điều trị một số bệnh, tật trước sinh và sơ sinh. Đồng thời giới thiệu về một số kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản và biện pháp kế hoạch hóa gia đình. Đồng thời, hội viên tham dự được giao lưu trả lời câu hỏi tạo không khí sôi nổi và phấn khởi.

Chủ tịch Hội LHPN phường Đậu Liêu : Buổi truyền thông đã đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, qua đó từng bước chuyển đổi hành vi nâng cao chất lượng sống, xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Thống kê: 3.658.247