Nhân tháng hành động phòng chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh, phường Bắc Hồng phối hợp với Công an phường tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Đồng cảm với chủ đề “Chung tay xây dựng thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm ma túy”.

Đại biểu tham dự

Tham dự có BTV Hội LHPN thị xã, lãnh đạo Đội cảnh sát kinh tế- ma túy Công an thị xã; cấp ủy đảng, chính quyền phường Bắc Hồng , đại diện các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, chiến sỹ công an phường,  BCH Hội LHPN phường, Ban chủ nhiệm và thành viên CLB Đồng cảm, Bí thư chi bộ, tổ trưởng các TDP và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn phường.

Chị Phan Thị Diễn, Chủ tịch Hội LHPN phường Bắc Hồng, chủ nhiệm CLB Đồng cảm báo cáo tình hình hoạt động của CLB Đồng cảm

Tại buổi sinh hoạt, các thành phần tham dự đã được xem tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống ma túy “Lỗi không của riêng ai”

Nghe cán bộ Đội cảnh sát kinh tế - ma túy Công an thị xã tuyên truyền về cách nhận biết, tác hại của ma túy và cùng chung tay phòng chống tệ nạn ma túy, tham gia trò chơi  ngôi sao may mắn.

Bằng hình thức sân khấu hóa, tuyên truyền trực quan sinh động, buổi sinh hoạt đã cung cấp cho cán bộ, hội viên Hội LHPN phường Bắc Hồng  nhiều thông tin về công tác phòng chống ma túy, để từ đó cùng tuyên truyền, nhắc nhở người thân và cộng đồng dân cư hãy tránh xa tệ nạn ma túy, cùng chung tay xây dựng thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm ma túy./.

Thống kê: 3.658.235