Sáng ngày 19/4, HĐND phường Bắc Hồng khoá X tổ chức Kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất).

Đến dự có đồng chí Hoàng Bá Khang, UVBTV, Chủ nhiệm Ban Kiểm tra Thị uỷ, Trưởng đoàn công tác của BTV Thị uỷ tại phường Bắc Hồng; lãnh đạo Ban Tổ chức Thị uỷ; Thường trực HĐND Thị xã, Phòng Nội vụ, các vị đại biểu HĐND P. Bắc Hồng khoá X.

Đồng chí Đặng Ngọc Vệ, Chủ tịch HĐND phường Bắc Hồng khai mạc Kỳ họp

Đại biểu bỏ phiếu bầu các chức vụ

Tại kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Phan Đình Thắng và bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch HĐND phường đối với bà Phan Thị Tâm.

Miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND phường nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Đặng Ngọc Vệ và tiến hành bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch HĐND phường đối với ông Phan Đình Thắng.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí Phan Đình Thắng và Phan Thị Tâm

Đại biểu tặng hoa chia tay đồng chí Đặng Ngọc Vệ thôi giữ chức  vụ Chủ tịch HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tân Chủ tịch HĐND phường Phan Đình Thắng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt Thường Trực HĐND phường Bắc Hồng nhiệm kỳ 2021 – 2026, ông Phan Đình Thắng, Chủ tịch HĐND phường đã cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Thị xã và các vị đại biểu HĐND phường và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực cống hiến hết sức mình cùng với tập thể  Thường trực, các Ban của HĐND phường và các vị đại biểu HĐND đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND phường góp phần xây dựng phường Bắc Hồng ngày càng phát triển./.

Thống kê: 3.402.024