Chiều ngày 15/4, phường Nam Hồng tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền phường với thành viên hợp tác xã Hồng Phong; tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật quý II năm 2024.

Đồng chí  Hoàng Xuân Ngọc, Bí thư Đảng uỷ và đồng chí Thái Lương, Chủ tịch UBND phường Nam Hồng chủ trì hội nghị.

Đến dự có đồng chí Đinh Thị Hương, UV BTV Thị uỷ, Trưởng ban Dân vận, Trưởng đoàn công tác của BTV Thị uỷ tại phường Nam Hồng; đồng chí Nghiêm Sỹ Hùng, phó Trưởng phòng kinh tế thị xã; cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể phường Nam Hồng, các phòng, ban ngành phường liên quan và cán bộ, hội viên hợp tác xã Hồng Phong.

Hội viên hợp tác xã Hồng Phong trao đổi, đặt câu hỏi cho lãnh đạo địa phương

Tại hội nghị đối thoại đã có nhiều ý kiến của thành viên HTX Hồng Phong chuyển đến người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường xoay quanh các vấn đề: hoạt động của Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp hiện nay chưa hiệu quả, phường cần quan tâm và có giải pháp để hoạt động hiệu quả hơn, nhất là các dịch vụ như: Giống, phân bón, thuốc BVTV và các dịch vụ công ích  cho bà con xã viên; việc quy hoạch đường đã có từ lâu nhưng hiện nay vẫn chưa triển khai; việc công nhận lại diện tích đất ở trước năm 1980 chưa có giấy chứng nhận…

Đồng chí Thái Lương,  Chủ tịch UBND phường Nam Hồng chủ trì hội nghị lần lượt tiếp thu, giải trình, trả lời cụ thể những ý kiến đề xuất, các nội dung hội viên phản ánh.

Đồng chí Hoàng Xuân Ngọc, Bí thư Đảng uỷ phường Nam Hồng kết luận hội nghị.

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị, đề xuất của các hội viên HTX, lãnh đạo phường Nam Hồng đã lần lượt tiếp thu, giải trình, trả lời cụ thể những ý kiến đề xuất, các nội dung hội viên phản ánh thuộc thẩm quyền của phường, đối với những nội dung không thuộc thẩm quyền lãnh đạo phường xin tiếp thu và sẽ báo cáo đề xuất cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết./.

Thống kê: 3.393.592