Sáng ngày 15/4, Hạt Kiểm lâm thị xã phối hợp với Trường THCS Bắc Hồng tuyên truyền về công tác bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền...

Đồng chí Kiều Đình Linh, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm thị xã tuyên truyền về công tác bảo vệ rừng và PCCR

Tại đây, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được cán bộ Hạt kiểm lâm tuyên truyền về vai trò, tầm quan trọng của rừng trong phát triển kinh tế và môi trường sống của con người; tác hại của việc khai thác, chặt phá, cháy rừng, nạn săn bắt, nuôi nhốt và buôn bán động vật hoang dã; những quy định của Nhà nước về bảo vệ rừng, phòng cháy rừng và phát triển rừng; hành động của cộng đồng dân cư về Bảo vệ rừng; Các vụ cháy rừng lớn xẩy ra trên địa bàn Tỉnh và cả nước, trong Tỉnh thời gian gần đây.

Học sinh trường THCS Bắc Hồng tham gia buổi tuyên truyền

Các em học sinh ký cam kết bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng

Buổi tuyên truyền về công tác bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng đã giúp học sinh THCS Bắc Hồng hiểu rõ về vai trò và tác dụng to lớn của rừng. Đặc biệt các em biết về những hành vi nghiêm cấm trong hoạt động lâm nghiệp để từ đó các em cùng chung tay bảo vệ rừng, đem lại không khí trong lành cho thị xã Hồng Lĩnh./.

Thống kê: 3.399.850