Sáng ngày 20/3, Hội Nông dân thị xã phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức quán triệt, học tập chuyên đề: " Đảng ta thật vĩ đại" và tập huấn nghiệp vụ kỷ năng công tác Hội cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2024.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã; đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban dân vận Thị xã, các phòng, ban liên quan và 80 đồng chí là BTV, BCH Hội Nông dân các phường xã, các đồng chí là Chi hội trưởng,chi hội phó các Chi hội.

Đồng chí Nguyễn Duy Đăng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã khai mạc lớp tập huấn

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Bùi Tuấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy, báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản về phong trào đấu tranh yêu nước của nhân dân Việt Nam; lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc chuẩn bị các điều kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời; Đảng lãnh đạo sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; sự nghiệp đổi mới đất nước của Đảng đạt những thành tựu to lớn; những điều kiện bảo đảm sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng; Đảng của dân, do dân, vì dân; sự nghiệp cách mạng của Đảng là sự phát triển của đất nước và hạnh phúc của nhân dân...

Đồng chí Bùi Tuấn, UVBCH Đảng bộ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy, báo cáo viên truyền đạt tại lớp tập huấn

Thông qua đợt sinh hoạt nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục rộng rãi truyền thống lịch sử quý báu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn Đảng và toàn xã hội, đồng thời bồi đắp cho cán bộ, hội viên Hội Nông dân tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng mục tiêu con đường đi lên xây dựng đất nước, độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội.

Cũng tại hội nghị đồng chí Dương Trí Thức, Trưởng ban xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh hướng dẫn kỹ năng Công tác Hội - Kỹ năng điều hành các cuộc họp, các cuộc sinh hoạt; Quản lý, ghi chép các loại sổ sách cho hội viên; Tuyên truyền Nghị quyết 46 - NQ/BCT, ngày 20/12/2023 về đổi mới nâng cao chất lượng của Hội nông dân Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với hội viên, góp phần củng cố lập trường, quan điểm chính trị, niềm tin của cán bộ, hội viên nông dân ở cơ sở vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước./.

Thống kê: 3.472.468