Sáng ngày 18/3, tại trường Tiểu học Đức Thuận, BTV Thị đoàn đã tổ chức chương trình “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe ” hưởng ứng 7 tuần thi đua cao điểm  của thiếu nhi Việt Nam chào mừng 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự có lãnh đạo Ban dân vận Thị ủy, Hội CCB thị xã, Phòng GD – ĐT, cấp ủy, chính quyền, BTV đoàn, Hội đồng đội phường Đức Thuận, BGH và toàn thê cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Đức Thuận.

Phó Bí thư Thị đoàn Hoàng Quốc Việt phát động phát động 7 tuần thi đua cáo điểm chào mừng 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

“Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe” tại trường Tiểu học Đức Thuận được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi như: Nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội; đồng diễn thể dục, hát múa sân trường, các hoạt động vui chơi, trải nghiệm, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, được nghe các bác cựu chiến binh nói chuyện truyền thống về Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, trả lời câu hỏi tìm hiểu về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ…

Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh thị xã Lữ Đức An nói chuyện truyền thống về Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Chương trình “Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ” được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đội viên, thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của đất nước, của tổ chức Đoàn - Đội; khơi dậy niềm tự hào dân tộc, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, tạo phong trào thi đua sôi nổi, là sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội.

Các em học sinh tham gia giao lưu trả lời câu hỏi tìm hiểu về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Tặng quà cho các em học sinh tham gia giao lưu

Theo kế hoạch, hoạt động chào mừng Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ bắt đầu từ 08/3 đến 07/5/2024 (trong đó tổ chức 07 tuần thi đua cao điểm từ 26/3 đến 07/5/2024). Thông qua các hoạt động, nhằm giúp cho các em thiếu nhi hiểu rõ hơn về  ý nghĩa quan trọng của Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” qua đó khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc và lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ măng non./.

Thống kê: 3.658.910