Ngày 16/3, Ủy ban nhân dân thị xã, Thị đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên thị xã Hồng Lĩnh phối hợp tổ chức tổ chức Giải bóng chuyền thanh niên mở rộng năm 2024.

Các đội bóng tham gia giải

Dự lễ khai mạc có đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh; về đại biểu thị xã Hồng Lĩnh có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đặng Ngọc Huấn, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ; đồng chí Đinh Thị Hương, UV BTV, Trưởng ban Dân vận Thị uỷ; đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức Giải cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, UBMTTQ và các đoàn thể thị xã, phường xã.

Đồng chí Trần Xuân Đức - Phó Chủ tịch UBND thị xã khai mạc giải

Đại diện vận độg viên tuyên thệ

Trao cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải

Tham gia Giải có 07 đội tuyển đến từ các phường, xã và Bệnh viện đa khoa Hồng Hà với gần 100 vận động viên, huấn luyện viên.

Các đội đã công hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn

Giải đấu được chia thành 02 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn, chọn 4 đội vào bán kết, chung kết.

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội

Các đội đã trải qua 12 trận thi đấu sôi nổi, kịch tính, nhiều pha bóng hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả hâm mộ bộ môn bóng chuyền.

Trải qua các trận đấu kịch tính và hấp dẫn, đội bóng phường Bắc Hồng và phường Nam Hồng xuất sắc giành quyền vào chơi trận chung kết.

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, giải bóng chuyền nam thanh niên mở rộng thị xã Hồng Lĩnh năm 2024 đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển phường Bắc Hồng.

Trao giải nhất kèm theo cúp cho đội tuyển phường Bắc Hồng

...trao giải nhì cho đội phường Nam Hồng,

...trao đồng giải ba cho các đội phường Trung Lương và Đậu Liêu.

Ban tổ chức đã trao một số giải cá nhân cho các cầu thủ xuất sắc như: Cầu thủ tấn công xuất sắc, cầu thủ chuyền hai xuất sắc, cầu thủ libero xuất sắc.

Giải bóng chuyền thanh niên thị xã Hồng Lĩnh mở rộng năm 2024 là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024); chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam, Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Đại hội Thi đua quyết thắng Lực lượng vũ trang thị xã Hồng Lĩnh giai đoạn 2019 - 2024./.

Thống kê: 3.659.300