Chiều ngày 25/1, Đoàn đại diện cho Giáo phận, Giáo hạt, Giáo xứ do Linh mục Nguyễn Quang Thanh, quản xứ Tiếp Võ, thị xã Hồng Lĩnh làm Trưởng đoàn đã đến chúc Tết cấp ủy, Chính quyền thị xã Hồng Lĩnh nhân dịp chúc mừng năm mới 2024 và Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Đón tiếp đoàn có các đồng chí: Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thăng Long, PBT thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các phòng,ban liên quan.

Tặng hoa, chúc tết cấp ủy, chính quyền thị xã Hồng Lĩnh, Linh mục Nguyễn Quang Thanh và các thành viên đoàn cảm ơn các đồng chí lãnh đạo thị xã thời gian qua đã quan tâm đến giáo xứ, đời sống người Công giáo, ghi nhận mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa cấp ủy, chính quyền với giáo xứ, giáo phận, chúc các đồng chí lãnh đạo thị xã sức khỏe, hoàn thành tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, mong muốn các đồng chí lãnh đạo tiếp tục quan tâm đến đời sống người Công giáo trên địa bàn thị xã.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu cảm ơn

Trong không khí đầm ấm, đoàn kết của buổi gặp mặt hôm nay, thay mặt lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy cảm ơn linh mục và các chức sắc, chức việc, mong muốn Linh mục Nguyễn Quang Thanh và Linh mục Cao Đình Hải, quản xứ Đồng Cường, huyện Đức Thọ, các chức sắc chức việc giáo xứ trên địa bàn thị xã và trong tỉnh sẽ tiếp tục chỉ dẫn, động viên, khích lệ đồng bào Công giáo tỉnh nhà nói chung và thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục phát huy tinh thần phụng sự Thiên Chúa; đồng hành với cấp ủy, chính quyền; đoàn kết trong đồng bào công giáo; đoàn kết chặt chẽ lương – giáo; đoàn kết giữa đông bào công giáo với đồng bào các tôn giáo khác; tạo thành khối đoàn kết, thống nhất; xây dựng tỉnh nhà nói chung và thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thống kê: 3.663.017