Trước đợt thời tiết khắc nghiệt, rét đậm, rét hại đang diễn ra trên địa bàn nhằm kịp thời động viên các em học sinh khuyết tật vượt qua giai đoạn giá lạnh của mùa đông, chiều ngày 24/01, Công an thị xã đã vận động  các nhà hảo tâm trao tặng 170 chiếc áo ấm cho các em học sinh khuyết tật tại Trung tâm hỗ trợ giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh.

Dự buổi trao tặng có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; Thượng tá Nguyễn Công Dũng, UVBTV Thị uỷ, Trưởng Công an Thị xã; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông trao tặng món quà ý nghĩa sưởi ấm trái tâm cho các em...

Thượng tá Nguyễn Công Dũng, Trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh  mong muốn các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập

Đây là món quà ý nghĩa, ấm áp nhằm động viên các em đang học tập tại Trung tâm giúp các em có động lực, cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống khi mùa Xuân đến./.

Thống kê: 3.663.662